ผู้เขียน หัวข้อ: นี่คือเหตุผลว่า ทำไม Power Bank ราคาถูกจากจีน ที่มีความจุสูง ก็เลยแพงที่ถูกมาก  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 14, 2019, 08:05:26 AM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 476
    • ดูรายละเอียด

 
นี่คือเหตุผลว่า เพราะเหตุไร Power Bank ราคาถูกจากจีน ที่มีความจุสูง จึงราคาแพงที่ถูกมาก
สำหรับวัสดุอุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟนชิ้นแรกๆที่ผู้ใช้ชอบนำพาไว้ติดตัว Power Bank ราคาถูก มันก็คือ Power Bank ราคาถูก หรือ แบตเตอรี่สำรองแบบพกพานั่นเอง ซึ่งในตอนนี้ มีให้เลือกมากมายหมายมากมายแบรนด์ นานาประการปริมาตร ในราคาที่แตกต่างกันไป โดย Power Bank บางยี่ห้อ มีความจุสูงถึง 20000 mAh กลับแพงที่ถูกมาก ซึ่ง Power Bank ที่กำลังจะเอ๋ยถึงนี้ ก็คือ Power Bank ราคาถูก นั่นเอง
อย่างไรก็แล้วแต่ ก่อนจะซื้อ Power Bank จีน ที่ราคาแพงถูกกว่าแบรนด์ปกติPower Bank ราคาถูก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Power Bank จากจีน ควรจะจะต้องตัดสินใจให้ดีเสียก่อน เนื่องจากว่า Power Bank จากจีนบางรุ่น เมื่อแกะออกมา ภายในจะเป็นอย่างนี้ ข้างในของ Power Bank จะมีการใส่ทรายไว้ โดยมีตัว PCB board ขนาดเล็กเพียงแค่กึ่งกลาง ซึ่งรุ่นนี้ มีผู้ใช้ชาวไต้หวัน เคยซื้อไปใช้งานแล้ว ในราคาที่ถูกมาก แต่ไม่สามารถใช้งานได้ครับ โดยรายละเอียดของตัวเครื่อง กล่าวว่า รุ่นนี้ มีปริมาตรอยู่ที่ 24000 mAh แต่ว่าเมื่อดูจากภาพ ไม่น่าจะถึง 2400 mAh ด้วยไป
แบตฯ สำรองหรือ Power Bank คือPower Bank ราคาถูก เครื่องมือที่ไว้จ่ายไฟฟ้าให้กับ อุปกรณ์อื่นๆดังเช่น สมาร์ตโฟน แท็บเล็ต หรือวัสดุอุปกรณ์อื่นๆที่รองรับ ผ่านทางพอร์ต USB เพื่อความสะดวก Power Bank จะปฏิบัติหน้าที่เก็บพลังงานไฟฟ้าไว้ แล้วเมื่อใช้งาน มันจะจ่ายไฟให้กับเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆที่คุณเอามาเชื่อมต่อ ราวกำลังเสียบอะแดปเตอร์ชาร์จไฟ หรือเสียบสายชาร์จเข้ากับ USB ของคอมพิวเตอร์นั่นเอง
พูดง่ายๆซึ่งก็คือถ่านไฟฉาย 6 ก้อนนั่นเอง ซึ่งมองจากภาวะ Power Bank อย่างนี้ Power Bank ราคาถูก ไม่อาจจะใช้งานได้อยู่แล้ว ทั้งยังอันตรายต่อการใช้แรงงานอีกด้วย แต่หากเป็น Power Bank ของจริงและก็มีคุณภาพ ข้างในจะเป็นอย่างนี้เพราะฉะนั้น ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อ Power Bank ขั้นแรก อย่าเลือกที่ราคาไม่แพงก่อน เพราะว่าสินค้าที่มีราคาถูกกว่าราคาเฉลี่ยในท้องตลาด มักจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณภาพแย่ หรือย้อมแมวขาย ชนิดเดียวกันกับรูป Power Bank ของที่เป็นของปลอมข้างต้น และยิ่ง Power Bank ราคาถูกต้องเอาไปใช้กับ สมาร์ทโฟน ที่ปกติแพงสูงอยู่แล้ว ทางที่ดีควรเลือกซื้อยี่ห้อที่โด่งดัง รวมทั้งมีคุณภาพ แม้ว่าจะจ่ายราคาที่แพงกว่าหน่อย แต่ก็เชื่อมั่นและก็ค้ำประกันได้ว่า ไม่มีอันตรายต่อการใช้แรงงานอย่างแน่แท้
สำหรับผู้ใช้สมาร์ตโฟนแล้ว Power Bank ราคาถูก กลายเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นขึ้นมาโดยทันที โดยเฉพาะกับผู้ที่ติดโซเชี่ยลเน็ตเวิร์กทุกลมหายใจ แล้วก็กางตฯ ชอบหมดไปก่อนกำหนด แต่ว่าปริศนาเป็นถ้ามีความคิดว่าPower Bank ราคาถูก ยังไม่ตอบโจทย์ หรือแพงเกินกว่าจะซื้อ จะมีทางเลือกอะไรอันอื่นไหม? คำตอบคือ “มี” แค่เพียงคุณจะพึงพอใจหรือไม่ เพียงเท่านั้น ดังเช่น รังถ่าน ชาร์จโทรศัพท์เคลื่อนที่ ไอเดียเก๋ตั้งแต่สมัยที่ Power Bank ราคาถูก ไม่ได้รับความนิยม โดยเจ้ารังถ่านนี้จะมีแผงวงจรที่แปลง กระแสไฟฟ้าจากถ่าน AA หลายๆก่อนที่จะใส่ไว้ ไปเป็นไฟ 5V เพื่อชาร์จกับวัสดุอุปกรณ์ที่คุณจำต้องใช้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : power bank ราคาถูก

Tags : power bank ยี่ห้อไหนดี,power bank ราคา,power bank ราคาถูก