ผู้เขียน หัวข้อ: ลองยัง นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style อาหารอีสาน  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 11, 2019, 07:42:12 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 745
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     ขึ้นชื่อว่า อาหารอีสาน แม้ว่าใครกันแน่ได้ลิ้มรสต่างก็จำต้องพากันติดอกติดใจ กับรสความจัดจ้าของของกินที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องความแซ่บนัว ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ติดใจของรส ที่มีครบทุกรส ทั้งเปรี้ยว หวาน เค็ม และเผ็ด รับประทานกี่คราวก็ไม่มีเบื่อ แถมยังเหมาะสมมากที่จะเป็นเมนูหนทางสำหรับคนที่ลดหุ่นอีกด้วย ด้วยเหตุว่าแต่ละเมนูมีแคลอรีไม่สูงมากนั่นเอง เมนูที่คนจำนวนไม่น้อย ประทับใจจำนวนมาก เป็น ตำปลาร้าแซ่บๆนั่นเองรวมทั้งนอกจากส้มตำและก็ยังมีรายการอาหาร ลาบ น้ำตก เป็นเมนูจานโปรดที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบอกตรงๆว่าไม่มีทางยอมให้ขาดไปจากชีวิตแน่นอน ด้วยเหตุว่าด้วยรสที่จัดจ้าน ครบรส บอกได้เลยว่าคิดรายการอาหารไม่ออกก็ส้มตำไว้ก่อน ร้านนัวแซ่บแบบอีสานพวกเราคัดสรรค์แต่ของดีมีคุณภาพมาเสิร์ฟ แต่งรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของตน และมีเมนูให้เลือกนานาประการ เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง
 

 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ที่>> Fanpage จิ้มจุ่มอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

     ตำส้มแซ่บซี้ดจี้ดถึงใจ ความจัดจ้านและก็รสอันเผ็ดร้อนที่แทรกตัวอยู่ในเส้น น้ำ เครื่องปรุง ที่จัดจ้านดสะท้านลิ้น ถูกอกถูกใจคนรักความแซ่บเข้าอย่างจัง กับร้านอาหารอีสาน "ร้านนัวแซ่บแบบอีสาน" สาขาสวนผัก (ตลิ่งชัน) จัดเต็มพร้อมเสิร์ฟรายการอาหารส้มตำอีสาน ในบรรยากาศร้านงดงาม สะอาด น่านั่ง ส้มตำปลาร้าสูตรลับเฉพาะครบรสสุดนัว จัดจ้าอัดแน่นเต็มจาน และก็บอกเลยห้ามพลาด การันตีแซ่บถึงใจกันทุกจาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งบรรดาคุณสุภาพสตรี ส้มตำเป็นอาหารที่มีรสชาติปานกลางมี เผ็ด เค็ม หวาน เปรี้ยว ครบทุกรส เมื่อกินคู่กับไก่ย่าง ข้าวเหนียวและผักสด
 
     

     แต่ยัง!!.. ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ พวกเราขอเสนอแนะรายการอาหารพิเศษอีกอย่างหนึ่ง เป็น “จิ้มจุ่มอีสาน” ที่ไม่ว่าจะเด็กหรือคนแก่ใครๆก็รู้จัก เมนู “จิ้มจุ่ม” หรือ "หมูจุ่ม" กันทั้งหมด เพราะว่านอกเหนือจากรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังเป็นเมนูอาหารที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว คอจิ้มจุ่ม ต้องเคยสัมผัสเมนูหม้อไฟสไตล์อีสานเป็นอย่างดี ด้วยความจัดจ้านครบถ้วนบริบูรณ์ของน้ำซุปสูตรพิเศษที่เผ็ดร้อนถึงเครื่องสมุนไพรไทยสไตล์ต้มยำทำให้เมนูนี้ถูกอกถูกใจหลายๆคน ไม่ว่าจะมาแบบคู่รัก กลุ่มสหาย หรือมาแบบครอบครัว เมนูนี้ก็เอาอยู่ ข้อดีของร้านเป็น จิ้มจุ่มซึ่งสามารถปรุงน้ำจิ้มตามรสที่ถูกใจ น้ำซุปอร่อย ราคาไม่แพง หากคนใดกันแน่ผ่านมาก็แวะมาร้านนัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก ได้เลย ต้องการให้ได้มาลองพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง แล้วจะรู้ดีว่าความแซ่บแบบอีสานจริงๆเป็นเยี่ยงไร หาร้านไม่เจอ ถามไถ่รายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ถึงที่เหมาะ 086 406 2424 หรือติดตามข้อมูลที่เพจ นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style
 
     
     
     
     
 
แหล่งที่มา บทความส้มตำอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

Tags : อาหารอีสาน,ส้มตำอีสาน,จิ้มจุ่มอีสาน